บริษัท ซันเต้แล็บ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ซันเต้แล็บ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตและนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมทั้งอาหารเสริม และเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ จำหน่ายส่งให้กับแบรนด์ชั้นนำแถวหน้าของประเทศไทยหลายแบรนด์ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้ผันตัวมาเป็นผู้ผลิตสินค้าเอง เนื่องจากประสบการณ์และความรู้ที่สั่งสมตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นได้ทราบถึง ส่วนประกอบที่สำคัญและส่วนผสมที่ลงตัวในสูตรของ ซันเต้แล็บ ซึ่งปณิธานของเรานั้น เพื่อต้องการให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีและคุ้มค่าที่สุด ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสินค้าตัวแรกคือ
“Suntheanine” A unique Amino Acid of Green Tea เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อช่วยในเรื่องผ่อนคลาย เพิ่มสมาธิ หลับสบาย เป็นต้น ซึ่งทางบริษัทฯ จะไม่หยุดเพียงแค่นี้ในอนาคตอันใกล้นั้นมีแพลนที่จะออกผลิตภัณฑ์อื่นๆ สู่ผู้บริโภคอีกแน่นอน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเรา ได้ผ่านการผลิตจากโรงงานที่สะอาด ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล GMP, ISO9001,
ผ่านการตรวจรองรับจาก อย. และฮาลาล

SUNTHEANINE

“A unique Amino Acid of Green Tea”

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงสมองและสมาธิ ช่วยในเรื่องของการเรียนและการทำงาน และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเวลานอนหลับ

SUNTHEANINE (ซันธิเอนีน) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดในชาเขียว ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมาย โดยซันธิเอนีนได้นำสารประกอบสำคัญในใบชาเขียว ได้แก่ L-THEANINE, Coenzyme Q10, SunActive Zn, EGCg มาเป็นส่วนประกอบหลักของซันธิเอนีน

ซันธิเอนีนช่วยเพิ่มคลื่น Alpha Wave ในสมอง ช่วยลดความวิตกกังวล จิตใจสงบ ลดสภาวะความเครียด ผ่อนคลายร่างกาย เพิ่มสมาธิ และเพิ่มชั่วโมงในการหลับลึกในเวลานอน ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆ มีความแข็งแรง เสริมภูมิคุ้มกัน มีประสิทธิภาพในการดักจับไขมันและอนุมูลอิสระ ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง ช่วยให้อายุยืนและแข็งแรง

L-THEANINE (แอล-ธีอะนีน) สารสกัดจากวิธีการผลิตคุณภาพสูงจากยอดอ่อนของใบชาเขียว ที่สามารถเพิ่มคลื่น Alpha Wave ในสมอง ซึ่งช่วยลดความวุ่นวายและวิตกกังวล จิตใจสงบ ทำให้สามารถต่อสู้กับสภาวะความเครียด ผ่อนคลายร่างกาย เพิ่มสมาธิได้อย่างชัดเจน พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มชั่วโมงในการหลับลึกในเวลานอนอีกด้วย

โคเอนไซม์ คิว 10 (Coenzyme Q10)  สารที่มีอยู่ในทุกเซลล์ของร่างกาย เป็นตัวเริ่มปฏิกิริยาเคมีที่สำคัญของร่างกายโดยเฉพาะกระบวนการสร้างพลังงาน จึงจำเป็นต่อกล้ามเนื้อหัวใจ และมีคุณสมบัติปกป้องผนังเซลล์ มิให้ถูกทำลายเสียหายจากอนุมูลอิสระ  อันเป็นเหตุแห่งโรคความเสื่อมทั้งหลาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยของผิวหนังอีกด้วย   รวมทั้งผลจากการทานยาบางตัว เช่นยาลดไขมัน จะทำให้ร่างกายสร้าง โคเอนไซม์ คิว 10 ได้น้อยลง

EGCg  สารสกัดจากใบชาเขียว (Green Tea Extract) ชนิดที่ดีที่สุดของสารสำคัญคาเทชิน (Catechins) ซึ่งเป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงในการดักจับไขมันตัวการทำลายหลอดเลือดเกิดการอุดตัน และดักจับอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุป้องกันความเสื่อมและการกลายรูปของเซลล์ ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง จึงช่วยให้อายุยืน และแข็งแรง

ซันแอคทีฟ ซิงค์ (SunActive Zn) เป็นแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายทุกระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆจึงทำให้เซลล์ทุกเซลล์มีความแข็งแรง เสริมภูมิคุ้มกัน รวมไปถึงยังมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ความเสถียรของเลือด และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ปกติ

SUNTHEANINE

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงสมองและสมาธิ
ช่วยในเรื่องของการเรียนและการทำงาน และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเวลานอนหลับ

ติดต่อเรา

บริษัท ซันเต้แล็บ (ประเทศไทย) จำกัด

สนใจสั่งซื้อสินค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเสริม
ติดต่อเรา